Thạch anh lục trụ – Và Ý nghĩa trong phong thủy

Thạch Anh, một loại đá quý trong thiên nhiên tồn tại dưới dạng khối và tinh thể, nó được xem là một loại đá quý và được sử dụng nhiều trong phong thủy, Vì có truyền thuyết cho rằng thạch anh có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong, nó còn được gọi là đá của ma thuật

Tên gọi khác: Thạch anh xanh nước biển. Thạch anh xanh nước biển được đặt tên bởi mầu sắc đặc biệt của nó như mầu nước biển, sản lượng rất ít, rất quý, từ trường trong lành và có khả năng xuyên qua được cuống họng.

Đặc tính

Thạch anh xanh nước biển được đặt tên bởi mầu sắc đặc biệt của nó như mầu nước biển, sản lượng rất ít, rất quý, từ trường trong lành và có khả năng xuyên qua được cuống họng.

Cách dùng

1. Khi bị cảm dẫn đến viêm đường hô hấp, có thể lấy loại đá Thạch anh xanh nước biển này đặt nằm trên chỗ viêm đau, hoặc lăn đi lăn lại, làm như thế sẽ làm giảm cơn đau. Tất nhiên vẫn phải đi viện để khám và điều trị.

2. Răng đau cũng có thể làm theo cách nói trên để làm giảm cơn đau, tất nhiên vẫn phải đi viện để khám và điều trị, để biết rõ về nguyên nhân của căn bệnh.

3. Đeo đồ trang sức được làm bằng đá Thạch anh xanh nước biển để đi du lịch hay vượt biển, nghe nói sẽ giúp cho trời yên biển lặng, may mắn trên đường đi.

4. Khi viết lách hay khi sáng tác văn học, gặp lúc bí câu bí từ, có thể lấy viên đá Thach anh xanh nước biển ra chơi, hay dùng nó massage hai huyệt thái dương, làm như thế sẽ khôi phục cảm hứng sáng tác, tứ văn tuôn trào như suối.

5. Khi thấy trong đầu suy nghĩ miên man, có thể dùng viên đá Thạch anh xanh nước biển đặt vào trán, hoặc lăn đi lăn lại sau gáy hay sau cổ, sẽ làm cho năng lượng của não bộ được sạch, khôi phục suy nghĩ. Nhưng xin nhớ rằng nếu trong trường hợp quá mệt mỏi do bộ não làm việc quá nhiều, khuyên bạn hãy đi dạo hay vận động một lát, hoặc đi ngủ một giấc là biện pháp tốt nhất để cải tạo tình trạng này.

6. Khi trong tình cảm quá bị phụ thuộc vào người khác, rất dễ bị người khác coi khinh hay có những hành động ảnh hưởng đến suy nghĩ của bản thân, hãy mang trong người một viên đá Thach anh xanh nước biển, sẽ làm cân bằng tư duy, làm cho bản thân sẽ không bị phụ thuộc vào người khác quá nhiều.

7. Những người gặp việc hay bị chùn bước, nên mang theo người một viên đá Thạch anh nước biển, làm như thế sẽ có niềm tin hơn tự tin hơn, dũng cảm vượt qua mọi sự việc mà không bị lúng túng.

8. Những người thường xuyên hấp thu một lượng lớn từ trường của loại đá này, tức là thường xuyên tiếp xúc với viên lớn loại đá Thạch anh xanh mầu nước biển, sẽ không cần phải nóng đã tạo ra được uy quyền, đối với những quan chức, chủ quản hay viên chỉ huy, tự nhiên sẽ có được sự ảnh hưởng lớn trong việc chỉ huy cấp dưới và phát huy tinh thần đồng đội.

9. Thạch anh nước biển là tấm bùa hộ mệnh tốt nhất đối với những thuỷ thủ, dân chài, nhân viên nghành hàng hải, phi công và những người đi du lịch đường dài.

10. Đặt một viên đá Thạch anh nước biển vào trán mỗi khi ngồi thiền, sẽ tăng khả năng giác tri và linh thông.

Ích lợi của Thạch Anh đối vời Phong Thủy – Gia Trạch

Gia đình Bình an – Tài vận thông thuận: Đá cầu thạch anh – Động thạch anh – Thạch anh hình khối trụ lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà.

1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận:
– Đá cầu Thạch Anh  –  động Thạch Anh  – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà .
– Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:
– Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:
– Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .

4.  Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần
– Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng
– Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người .

6. Nhà không được hướng
– Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím cú thể tránh tà .

7. Khử mùi : cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh cú thể giải uế khớ.

8. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh cú thể hoỏ giải hiện tượng bị bóng đè .

9. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cách cầu tài: Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Luc Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng cú tỏc dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , ngưòi thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *