POSM cho sản phẩm Diamond

Căn cứ vào đặc trưng và tính chất của sản phẩm, cùng với thông điệp nhà sản xuất muốn truyền tải, theo phong cách đơn giản sang trọng bằng cách sử dụng tông màu sáng, nhẹ nhàng kết hợp với những hình ảnh nhằm cho ra những hạng mục trong POSM quảng cáo thật ấn tượng – bắt mắt – thích kích sự chú ý của khách hàng.

Diamond là thương hiệu giấy bạc hàng đầu của Mỹ, dòng sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ thông qua Cty Viên Thành. Được phân phối tại hệ thống siêu thị trong cả nước và các khu chợ.

Đây là dòng sản phẩm được các bà nội trợ hay sử dụng trong chế biết các món nướng, sử dụng trong trang trí…Chúng tôi đã nghiên cứu tính chất của sản phẩm giấy bạc, và các trường hợp mà khách hàng sử dụng, những lý do quyết định mua sản phẩm của khách hàng. 

Những thông tin trên đã giúp cho đội ngũ sáng tạo xác định hướng thiết kế. Sau đây là một số mẫu chúng tôi đã thực hiện trong tháng 8 năm 2009.

HTML clipboardPhotobucket 

Việc sử dụng tông màu nền trắng làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm màu đỏ,mặt khác dùng màu xanh lá làm điểm nhấn tạo nên một mẫu leaflet nhẹ nhàng sang trọng tạo cảm giác sạch sẽ, đây cũng chính là thông điệp nhà sản xuất hướng đến.

marketingvietnam

Mặt ngoài của leaflet

 

HTML clipboardmarketingvietnam,poster,marketing vietnam 

Poster 

Vẫn giữ nguyên phong cách, tuy nhiên sử dụng cách bố trí đơn giản đã tạo nên điểm nhấn vào sản phẩm thông qua công năng của nó.

HTML clipboardthiết kế,design 

Ngắn gọn – xúc tích – hình ảnh ấn tượng có bố cục đã tạo nên tính hài hòa của mẫu thiết kế.

HTML clipboard  HTML clipboardwobbler

Shelf Talker gắn tại các điểm bán và trong siêu thị

 

Thông tin thiết kế:

GRAPHIC & DECORATION

Địa Chỉ:  1/ 7F Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh Tp.HCM.

Điện thoại : (08) 3553 4600 – Fax: (08)  3553 4601 – Email: quangcao@marketingvietnam.net


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *