Bảng giá quảng cáo đài truyền hình Lâm Đồng

Đài Phát thanh–Truyền hình Lâm Đồng là một trong những Đài nằm trong khu vực Tây Nguyên .Tuy nhiên, trong những năm gần đây nhờ sự quan tâm của TƯ và địa phương cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNC-PV nên Đài đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Hiện nay cùng với việc tiếp phát sóng của 2 Đài Quốc gia, chương trình truyền hình của Đài tỉnh đã phát 11 giờ/ngày; Chương trình phát thanh 07 giờ/ngày. Diện phủ sóng truyền hình đạt 85%, phủ sóng phát thanh đạt 90%. Nội dung chương trình ngày càng được nâng cao về chính phủ , với 29 chuyên  mục  truyền  hình, 23 chuyên mục phát thanh cùng nhiều sân chơi giải trí phục vụ nhiều đối tượng khán thính giả.
Chương trình tiếng dân tộc thiểu số của Đài gồm chương trình tiếng K’ho trên sóng truyền hình , được phát trên 1 kênh riêng cùng với chương trình VTV5 Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình tiếng K’ho, Chu ru trên sóng phát thanh được đông đảo bà con dân tộc thiểu số trong tỉnh nhiệt tình theo dõi và hoan nghênh.

 Advertising Contact: Marketing World Co., Ltd
Adress: 1/7 F Đường trục (Nơ Trang Long), Phường 13,  Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3553 4600

Fax : 08 3553 4601

Hotline: 0903 620 879

Email:quangcao@marketingvietnam.netĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nóĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nóĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *