In Brochure Hoàng Yến Hotel

In brochure khổ giấy 10cm*40cm, định lượng giấy couches 250 gsm, cán màng mờ hai mặt, in offset 4 màu 2 mặt, quảng bá cho Hoàng Yến hotel. Mẫu thiết kế vẫn giữ được màu chủ đạo là vàng bóng của logo và thể hiện khá đầy đủ về khách sạn.Tuy nhiên trong mẫu thiết kế vẫn còn rất nhiều điểm hạn chế.

Quá nhiều nội dung làm cho mẫu thiết kế trở nên ngộp, không gian gò bó hạn chế khả năng sáng tạo của Designer, về phần hình ảnh chưa thực sự tạo sự chú ý và ấn tượng. Nếu xét về khía cạnh sang trọng, mẫu thiết kế không thể hiện được tính chất đó.

Tuy nhiên phải nhìn nhận với nội dung như thế, mẫu thiết kế đã đạt được mục tiêu truyền tải toàn bộ nội dung mà khách hàng cần, bao quát được toàn bộ dịch vụ của khách sạn,  thể hiện được 3 ngôn ngữ trên một mẫu quảng cáo.  Nhấn mạnh đây là brochure chứ không phải printad,  với một khách sạn 3 sao, chi phí hạn chế thì có mẫu này có thể chấp nhận được.

Về phần sản xuất:

Trong mẫu thiết kế việc chọn chất liệu sản xuất trong vai trò quan trọng, với mẫu thiết kế này, nếu chọn chất liệu couches với định lượng giấy quá cao thì sẽ làm cho mẫu thiết kế trở nên cứng . Với màu sắc này cán mờ là một điều sai lầm vì khi cán mờ thêm màu nền vàng nhạt làm mẫu thiết kế bị tối mất đi tính sang trọng. Nên chọn chất liệu in ấn Couchesmatt vì chất liệu giấy này trắng mờ vừa phải và mềm mại hơn tăng tính sang trọng của mẫu thiết kế.

Giá in ấn:

  • Với số lượng 10,000 – C210 -Offset 4 màu –  cán màng mờ 2 mặt – cấn 3 đường – gấp thành 4 mặt 8 trang. 

  • Giá thành phẩm: 1500 đồng/tờ

(Mặt 2 của mẫu thiết kế )

Liên hệ: 

Công ty TNHH  Thế Giới Tiếp Thị

1/7F Đường 30, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Điện thoại:  +84 8 3553 4600 – fax: 3553 4601

inan@marketingvietnam.net

 (Nguồn tin marketingvietnam.net)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *