In giấy ghi chú/ Giấy note

Tập giấy note/ Giấy ghi chú trở thành công cụ trong việc xây dựng thương hiệu. Tập giấy note cho bạn một cơ hội để diễn tả những điều không thể nói bằng lời, cũng là phương tiện để bạn ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điểm cần ghi nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào?

Chất liệu làm giấy note/ Giấy ghi chú: Hiện tại chúng gửi quý khách hàng những mẫu giấy note và mẫu màu giấy để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn cho sản phẩm của mình:

 

 

  

 Những tập giấy note / giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.  Các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp miễn phí và cả người nhận.

Thế tại sao doanh nghiệp bạn lại không tận dụng cơ hội này để xây dựng và duy trì thương hiệu của mình nhỉ? Chúng tôi giám bảo đảm rằng quý vị sẽ nhận thấy những điều bất ngờ từ những công việc rất nhỏ nhưng quan trọng này.

Hiện tại trên thị trường đang cung cấp hai loại giấy note:

1/ Loại giấy note có keo dán:

         Loại dán keo như một stiker để ghi chú: Đây là loại giấy note cao cấp được nhập trực tiếp từ nước ngoài theo dạng giấy có sẵn và keo sử dụng là keo chuyên dụng, sau đó được in theo yêu cầu của khách hàng. Vì sử dụng loại giấy chuyên biệt và sử dụng keo chuyên biệt nên giá thành cho một tập note này khá cao.

         Chính do giấy đã được dính keo nên tập note này chỉ in được tối đa 2 màu vì vậy đối với các doanh nghiệp muốn in nhiều hình ảnh lên trên tập giấy note thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

         Trong một số trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng loại giấy note này, nhaquangcao đưa ra giải pháp in thêm một tập bìa ngoài đính vào giấy note.

Đây là một số mẫu chúng tôi gửi đến quý khách hàng tham khảo:

2/ Loại giấy note không keo dán:


Mẫu giấy ghi chú của Công ty Phân Bón LIO Thái

         Ưu điểm:

o  Giá thành rẻ

o  In được nhiều màu, tốt cho việc thể hiện hình ảnh thương hiệu

o  Đóng cuốn theo yêu cầu như đóng ghim hay đóng keo mài gáy

o  Lồng thêm cẩm nang thông tin sản phẩm kết hợp với note ghi chú, đây được xem là một hình thức quảng cáo gián tiếp hiệu quả.

o  Nhiều loại giấy để lựa chọn: Có thể sử dụng giấy fort 80gsm, hoặc giấy mỹ thuật để tạo độ sang trọng, tùy theo yêu cầu của khách hàng

         Khuyết điểm:

o  Không dán được


Mẫu giấy note của Autodesk

Hiện tại chúng tôi có các mẫu màu để quý vị có thể lựa chọn cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *