Phun UV, UV trên namecard

Phun UV trên namecard được xem là công đoạn quan trọng cho những khách hàng muốn có một hộp name card ấn tượng thể hiện đẳng cấp của công ty. Hiện tại các công ty Việt Nam vẫn còn chưa am hiểu nhiều về công nghệ này, hoặc do chi phí khá cao nên còn hạn chế sử dụng. Marketing Vietnam đưa ra một số ưu điểm và kỹ thuật khi sử dụng công nghệ phun UV namecard.

Đa phần các công ty nước ngoài xem namecard đóng vai trò rất quan trọng trong giao tiếp, vì thế họ đầu tư nhiều vào thiết kế cũng như in ấn, trong đó UV được sử dụng nhiều nhất để tạo nên những hiệu ứng ấn tượng.

Các tiểu tiết được uv định trên trên namecard như Logo, một biểu tượng hoặc một đường nét đặc trưng của thương hiệu, điều này sẽ tạo được chú ý và khác biệt so với namecard cùng loại.

Các yêu cầu khi cần thiết khi muốn sử dụng công nghệ phun UV namecard:

– Số lượng name card phải từ 40 hộp trở nên, không thể phủ UV với số lượng nhỏ hơn 40 hộp Namecard, số lượng quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra do hư hao quá nhiều trong quá trình thực hiện.

– Giấy phải là giấy Couche, Bristol, cán màng hoặc không cán, có thể sử dụng giấy mỹ thuật tuy nhiên phải phủ thêm một lớp Vernish, điều này sẽ làm chi phí tăng thêm.

– Các tiểu tiết phun UV không quá mảnh hoặc quá nhỏ, nếu quá nhỏ thì sẽ không đảm bảo độ chính xác khi phun.

– Chi phí in toàn bộ namecard phun UV định hình khoảng từ 3,5 triệu cho đến 5 triệu tùy thuộc vào chất liệu giấy in và kỹ thuật in

Uv logo và dập nổi biểu tượng

UV họa tiết trên toàn bộ name card  

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ nhaquangcao để được giải đáp:
Email: kinhdoanh@nhaquangcao.com
Hotline: 0903 620 879 ( Hoàng Trung)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *