Thêm 1 giải thưởng tôn vinh thương hiệu Việt

Giữa thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, mối lo lạm phát vẫn còn hiển hiện với nhiều doanh nghiệp thì Giải thưởng Cúp Bạch kim, Cúp vàng Đỉnh cao Chất lượng Việt Nam tự tin trình làng trước cộng đồng.

 

“Thương hiệu” là từ cửa miệng ở nhiều doanh nghiệp nhưng để thương hiệu gắn với chất lượng, được định vị chắc chắn trong tâm trí khách hàng lại là một hành trình mang tính chiến lược với nhiều cách thức xây dựng và giải pháp PR, quảng cáo, marketing bài bản.

Hơn nữa là tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu “hậu” WTO với các doanh nghiệp trong nước nhất là khi thời điểm nhiều ngành hàng, dịch vụ của Việt Nam sẽ phải mở cửa cho doanh nghiệp nước ngoài vào đang đến gần.

Đó là lý do Viện Nghiên cứu văn hóa Phương Đông, Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học – kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Báo Nhà báo và Công luận và Công ty Truyền thông AN5 phát động Giải thưởng Cúp Bạch kim, Cúp vàng Đỉnh cao Chất lượng Việt Nam.  

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và dịch vụ tham gia bình chọn Giải thưởng Đỉnh cao Chất lượng Việt Nam là những doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm. Doanh nghiệp cũng phải thiết lập được tầm nhìn và sứ mệnh vững chắc trong tương lai để khẳng định được chất lượng đích thực của thương hiệu.  

Đại diện Ban tổ chức  GS. TS Phạm Đức Dương bày tỏ sự tự tin về chất lượng giải thưởng này: “Điểm khác biệt lớn nhất của Giải thưởng chính là Đỉnh cao chất lượng. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay, dù trong thời điểm lạm phát, doanh nghiệp càng thể hiện nỗ lực vươn lên, mong muốn được vươn tới đỉnh cao, để khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm của mình”.  

Giải thưởng Đỉnh cao chất lượng Việt Nam ngoài cam kết đồng hành với doanh nghiệp vào thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, tăng cường sức cạnh tranh cho chất lượng sản phẩm trong nước, hướng đến thị trường quốc tế… còn tiến hành công tác “hậu” giải thưởng.  

Các doanh nghiệp đoạt Cúp sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Ban tổ chức trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Câu lạc bộ “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam” sẽ được thành lập và các hội viên có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm phát triển thương hiệu.  

Riêng Cúp vàng Đỉnh cao chất lượng và quá trình tư vấn “hậu” Giải thưởng sẽ có sự thẩm định của 50 nhà khoa học, nhà báo có uy tín (chi tiết http://www.dinhcaochatluong.vn).  

Giải thưởng Cúp Bạch kim, Cúp vàng Đỉnh cao Chất lượng Việt Nam nhận hồ sơ tham gia bình chọn của các doanh nghiệp từ ngày 25/6 đến 29/7/2008. Lễ trao Giải thưởng dự kiến được tổ chức trong tháng 10/2008 và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

– Theo Dantri

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *