Ogilvy Public Relations trở thành đối tác truyền thông của Yammer

SAN FRANCISCO, ngày 17 tháng 2 năm 2011 — Hôm nay, Ogilvy Public Relations (Ogilgy PR), công ty truyền thông phức hợp có mạng lưới toàn cầu đã được Yammer –  mạng xã hội hàng đầu dành riêng cho các doanh nghiệp lựa chọn trở thành đối tác truyền thông, cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các chương trình truyền thông cho Yammer. Yammer là mạng xã hội dành riêng cho các tổ chức, công ty, giúp các nhân viên cập nhật những ý kiến chia sẻ, đưa ra câu hỏi và kết nối với các đồng nghiệp khác. 

"Yammer đang cách mạng hóa hoạt động truyền thông nội bộ tại các doanh nghiệp, và chúng tôi cần một đối tác truyền thông am hiểu tầm quan trọng của sự sáng tạo và tính xác thực," ông Dee Anna McPherson, Phó Chủ tịch Truyền thông của Yammer cho biết. "Khi chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng, Ogilgy PR sẽ là một đối tác đáng tin cậy giúp chúng tôi hiện thực hóa các mục tiêu truyền thông đã đề ra."
Nhóm Phụ trách Khách hàng Công nghệ của Ogilgy PR (Tech Practice) tại San Francisco sẽ phụ trách Yammer, với định hướng truyền tải sự khác biệt và giá trị của Yammer đến các doanh nghiệp, các nhà quản lý công nghệ thông tin và người sử dụng. Mạng xã hội Yammer được ra mắt tại Hội thảo TechCrunch50 năm 2008 và ngày nay, nó được hơn 100.000 công ty và tổ chức sử dụng rộng rãi, trong số đó hơn 80% các công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500. Các khách hàng của Yammer bao gồm AAA, AstraZeneca, Cargill, Chevron, Deloitte AU, Intuit, IGN, Molson Coors, Nationwide, Pitney Bowes, Đại học Pepperdine and Polycom.

"Là một công ty truyền thông, Ogilgy PR am hiểu tầm quan trọng của sự cởi mở, làm việc nhóm và  vun đắp các mối quan hệ, và chúng tôi rất hào hứng khi được cộng tác với một công ty có cùng chung giá trị,” bà Amy Messenger, Giám đốc Điều hành Tech Practice, Ogilvy PR tại Mỹ chia sẻ. "Chúng tôi đam mê công nghệ và ủng hộ sự  hợp tác, do đó, Yammer là một đối tác lý tưởng. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhận ra được sức mạnh của việc kết nối mọi người với những mạng lưới kiến thức của họ”.
Thông tin về Yammer

Yammer (www.yammer.com) là mạng xã hội hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, cung cấp cho nhân viên tại các doanh nghiệp một phương thức an toàn để giao tiếp, cộng tác và chia sẻ thông tin. Phiên bản cơ bản của Yammer được cung cấp miễn phí nhưng các doanh nghiệp có thể trả thêm chi phí cho việc nâng cấp mạng lưới của họ để tăng cường công tác quản lý và tính bảo mật, hưởng các dịch vụ ưu tiên. Hơn 100.000 công ty và tổ chức đang sử dụng gói giải pháp đã được trao thưởng Software-as-a-Service (SaaS) của chúng tôi để nâng cao năng suất  làm việc và tăng cường sự tương tác. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để hiểu rõ về cách Yammer mang lại lợi ích cho khách hàng.
Thông tin về Ogilvy Public Relations Worldwide

Ogilvy Public Relations Worldwide (Ogilvy PR) là một công ty truyền thông đa ngành hàng đầu, hoạt động tại hơn 80 thị trường trên thế giới. Được The Holmes Report và PRNews bình chọn là Công ty lớn nhất của năm (Large Agency of the Year), Ogilvy PR đã kết hợp các phương pháp truyền thông đã được chứng minh với những ứng dụng sáng tạo công nghệ số để hoạch định ra các chương trình truyền thông chiến lược giúp khách hàng đạt được thành công. Trong suốt 30 năm hoạt động, Ogilvy PR đã tư vấn chiến lược truyền thông cho nhiều khách hàng khác nhau về các lĩnh vực chuyên biệt như Quảng bá thương hiệu 360°, truyền thông trong lĩnh vực Y tế Ogilvy Health, Môi trường Ogilvy Earth, Tài chính Ogilvy Financial; Truyền thông Nội bộ Ogilvy Impact, Tiếp thị tiêu dùng, Truyền thông tập đoàn, Xử lý khủng hoảng, Truyền thông trong lĩnh vực công nghệ, hoạt động cộng đồng, và tiếp thị xã hội. Thông qua công ty thành viên Feinstein Kean Healthcare, Ogilvy PR cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm trong điều trị ung thư cũng như giám định chuyên ngành trong y học phân tử, các nghiên cứu y sinh tiên tiến, các giải pháp và công nghệ chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống hàng đầu. Ogilvy PR là công ty trực thuộc WPP (Nasdaq: WPPGY) (www.wpp.com), một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ truyền thông lớn nhất thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.ogilvypr.com.

Ogilvy & Mather Vietnam là một bộ phận trong mạng lưới Ogilvy toàn cầu và đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. O&M Vietnam là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn truyền thông 360° và hàng loạt các dịch vụ, giải pháp cho doanh nghiệp như tư vấn chiến lược, quảng cáo, quan hệ truyền thông, tiếp thị, truyền thông kỹ thuật số, các hoạt động kích hoạt truyền thông và thiết kế. O&M Vietnam làm việc với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và là công ty duy nhất dành được Giải thưởng Hiệu quả Truyền thông IPA cho Chiến dịch Nâng cao ý thức cộng đồng về hành vi Đội mũ Bảo hiểm của Tổ chức AIPF, nhằm đạt được tỷ lệ 99% số người đi xe máy tại Việt Nam đội mũ bảo hiểm.

Theo marketingvietnam


 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *