Học để trở thành lãnh đạo

Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngành Giáo dục của nước ta cũng đang có những bước chuyển mình. Một trong những bước chuyển mình ấy là cơ hội rộng mở dành cho những bạn trẻ có hoài bão, có mong muốn mở rộng kiến thức cũng như chuyên môn thông qua hình thức du học. Tuy nhiên, những du học sinh tại nước ngoài thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính, vấn đề về ngôn ngữ văn hóa, và những thách thức trong học tập.

Do vậy, thực tế hiện nay đang phát triển một xu hướng mới hiện đại và chất lượng cao là học tập tại Việt Nam nhận bằng quốc tế. Hình thức du học tự túc tại chỗ này có rất nhiều ưu điểm về cả chi phí, hiệu quả học tập, an toàn, nên ngày càng được ưa chuộng. Điều này tạo thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để tìm được một khóa học phù hợp cũng như đảm bảo chất lượng học tập, giá trị quốc tế của bằng cấp là một điều không dễ.

Trong những năm gần đây, “Cao học Việt-Bỉ” là một cụm từ khá quen thuộc với người Việt Nam vì uy tín và sự thành công của các khóa học  Master in Business & Marketing Management. Với những ai đã từng theo học khóa học Master in Business & Marketing Management tại cao học Việt-Bỉ thì quả thực sẽ không thể quên vì thành công hôm nay của họ, được vun đắp từ những kiến thức, những kĩ năng, sự hiểu biết có được từ khóa học. Đây chính là tấm vé thông hành tốt nhất cho họ bước vào tương lai và sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

Cao học Việt-Bỉ, thực chất là chương trình liên kết giữa trường danh tiếng Solvay- Vương quốc Bỉ và Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Solvay Brussels School of Economic & Management (http://www.solvay.edu/) là trường học kinh tế danh tiếng đã được công nhận đạt chất lượng EQUIS bởi Tổ chức Châu Âu (European Foundation) trong phát triển quản trị. Sau hơn 100 năm, Solvay đã trở thành một môi trường học tập hàng đầu có uy tín trong giảng dạy quản lý tại châu Âu. Trường ĐH Mở Tp. HCM (http://www.ou.edu.vn) được thành lập từ năm 1990 là cơ sở đào tạo hoạt động trên phương thức mở rộng, cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ đại học đến sau đại học; từ học trực tuyến, học từ xa, học qua các trung tâm huấn luyện trực tuyến, nhắm đến việc đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng. ĐH Mở Tp. HCM bắt đầu liên kết với Solvay Brussels School từ năm 1994 để cung cấp các khóa học thạc sỹ tại Tp. HCM.

Được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005, chương trình Master in Business & Marketing Management tại Cao học Việt-Bỉ đã cống hiến cho các nhân viên chuyên nghiệp-những người tự tin, hoài bão và mạnh mẽ những kiến thức và kĩ năng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp marketing của họ. Chương trình đào tạo này là hình thức du học tại chỗ, mang lại cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và bằng cấp tương tự như đi du học, nhưng so với đi du học, ngoài việc giảm nhiều lần chi phí cho việc học tập, chương trình đào tạo trong nước còn giảm bớt cho sinh viên nhiều trở ngại khác như các thủ tục xin visa phức tạp, phải sống xa gia đình trong một môi trường xa lạ về nhiều mặt, phải ngưng làm việc để đi học…

Khóa học mang đến một chương trình giảng dạy độc nhất được phụ trách bởi các giáo sư tài năng hàng đầu của châu Âu, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing. Đó là chương trình định hướng đến thực hành và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn. Chương trình này được thiết kế để giúp các nhà quản lý trong lãnh vực công và tư phát triển các kỹ năng kinh doanh và tiếp thị trong nền kinh tế thị trường. Các môn học sẽ bao gồm các kiến thức chuyên biệt cấp cao trong lĩnh vực marketing và không có các môn học về tài chính, hay kinh tế.

Chương trình học kéo dài 15 tháng cho 15 môn học và một đề án tốt nghiệp sẽ được thực hiện trong 6 tháng. 

Khóa học Master in Business & Marketing Management bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ hôm nay. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học tại địa chỉ: http://www.ou.edu.vn/vietnam/files/sdh/2009/lienket/mbmm_2010.htm

 Theo Marketingvietnam.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *